Vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng

Chia sẻ bài viết:
          Đà nẵng với địa hình đa dạng bao gồm cả núi, biển và đồng bằng, đã vô tình sở hữu các cảnh quan du lịch thật hấp dẫn. Hơn nữa, Đà Nẵng còn nổi tiếng là một trong số những thành phố đáng sống. Ngoài ra, Đà Nẵng còn quyến rũ với những món ăn ngon, mang hương vị đặc trưng của biển làm mê hoặc vị giác biết bao người.
 
Tổng quan chặng bay Đà Nẵng:
Chặng bay Hải Phòng Đà Nẵng xuất phát từ sân bay Hải Phòng và dừng tại sân bay Đà Nẵng
 
Sân bay Cát Bi Hải Phòng tên chính thức là cảng hàng không quốc tế Cát Bi, IATA: HPH – ICAO: VVCI, là một sân bay thuộc thành phố Hải Phòng,  miền Bắc Việt Nam. 
Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 5 km, cách Cảng biển Hải Phòng (6 Km), khu du lịch quốc tế Đồ sơn (25 Km), Khu công nghiệp Đình Vũ (8 km) và xa hơn một chút là khu du lịch Cát Bà; khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Vịnh Hạ Long.... 
 
Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3km. Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, có thể đáp máy bay nội địa đi Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Qui Nhơn, Nha Trang … Cũng từ Đà Nẵng, quý khách có thể bay đi Bangkok (Thái Lan), Hongkong (Trung Quốc), Vientiane (Lào), Phnôm Pênh (Campuchia)…
Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng
Di chuyển tại sân bay Đà Nẵng
 
Taxi
Đây là phương tiện di chuyển về trung tâm thành phố Đà Nẵng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với quãng đường chỉ vài ba km, thời gian đi bằng taxi mất khoảng 5-10 phút tùy vào tình trạng giao thông.
 
Xích lô
Cũng là một phương tiện di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm, xích lô phù hợp cho việc đi lại trong thành phố hơn. Tuy nhiên, xe xích lô lại không được phép vào quanh khu vực nhà ga cho nên nếu muốn thuê, bạn phải đi một đoạn mới có.
Giá đi xích lô dựa trên cơ sở trả giá trước và bằng khoảng một phần ba giá đi taxi. Có thể thuê đi theo giờ nhưng nhớ trả giá trước, thanh toán sau.  Đây là phương tiện di chuyển về trung tâm có giá cả tương đối rẻ và tiện lợi. Giá: 50.000đ/h. Ngoài ra có thể thuê xích lô tại một số điểm đậu đón khách như đường Bạch Đằng, khách sạn Phương Đông, Bamboo Green, khách Bạch Đằng, khách sạn Sông Hàn…
 
Xe buýt
Xe buýt tại Đà Nẵng không tốt như ở Sài Gòn hay Hà Nội nhưng vẫn có thể tạm chấp nhận được.  Khi đi du lịch, việc di chuyển về trung tâm thành phố Đà Nẵng bằng xe buýt sẽ giúp du khách tiết kiệm được một khoảng chi phí nho nhỏ cũng như tính tiện lợi của chúng. Để tiện cho việc đi lại và đón tuyến xe an toàn tiết kiệm thời gian, quý khách có thể dễ dàng đón tuyến xe buýt tại các trạm xe buýt dọc đường.
 
Hoạt động hàng không:
Hiện nay, sân bay Đà Nẵng đã khai thác 23 tuyến đường bay quốc tế trực tiếp đến Đà Nẵng trong đó có các đường bay mới đưa vào hoạt động từ tháng 7/2013 như Đà Nẵng – Seoul (3 chuyến/tuần) và Đà Nẵng – Siem Reap (1 chuyến/ngày). Các tuyến đường này do 10 hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác như Asiana Airlines, Korean Airlines, Shanghai Airlines, Dragon Air, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, SilkAir, Lao Airlines, Air Macau và Vietnam Airlines.
 
Các chặng bay nội địa: Hiện có 10 đường bay từ các thành phố nội địa đến Đà Nẵng. Dailyvemaybaydanang.com  xin thống kê các đường bay cụ thể như sau:
- Đường bay Ban Mê Thuột - Đà Nẵng 
- Pleiku - Đà nẵng
- Hà Nội - Đà Nẵng
- Thành Phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng
- Hải Phòng - Đà Nẵng
- Vinh - Đà Nẵng
- Nha Trang - Đà nẵng
- Đà Lạt - Đà Nẵng
- Cần Thơ - Đà Nẵng
- Tuy Hòa – Đà Nẵng
- Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Đà Nẵng ở các đường bay phổ biến dưới đây:
+ Đường bay Hà Nội – Đà Nẵng: được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 1.015.000đ – 2.050.000đ (trung bình 10 chuyến/ngày) với thời gian bay là: 1h20p. Vietjet Air có giá vé dao động từ 199.000đ - 930.000đ (trung bình 7 chuyến/ngày) với thời gian bay: 1h15p. Jetstar có giá vé dao động từ 720.000đ (trung bình 2 chuyến/ngày) cùng thời gian thực hiện hành trình: 1h20p.
+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 499.000đ - 2.050.000đ (trung bình 11 chuyến/ngày) với khoảng thời gian bay: 1h20p; Vietjet Air có giá vé dao động trong khoảng 399.000đ - 480.000đ (trung bình 7 chuyến/ngày), thời gian bay: 1h15p; Jetstar có giá vé dao động trong khoảng 370.000đ (trung bình 4 chuyến/ngày) cùng thời gian bay là: 1h20p.
- Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.
- Các đường bay như Vinh/ Nha Trang/Đà lạt/Ban Mê Thuột/Pleiku – Đà Nẵng hầu như chỉ được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.
- Các đường bay như Cần Thơ– Đà Nẵng hầu như chỉ được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietjet Air.
- Các đường bay như Hải Phòng– Đà Nẵng được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Vietjet Air.
- Các đường bay như Tuy Hòa– Đà Nẵng hầu như chỉ được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Jetstar.


Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phí.
 
Chương trình khuyến mãi khi mua vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng 
 
- Vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng luôn cập nhật giá vé tốt nhất của hãng hàng không với nhiều hành trình bay.  
- Giao vé, hóa đơn & thu tiền tại nhà miễn phí theo địa chỉ Quý khách cung cấp, đưa đón đoàn miễn phí - trên 15 người.
 
Những điểm đến mới lạ đối với du khách ở Hải Phòng
Là một trong những trung tâm du lịch trọng điểm của cả nước, đến với Hải Phòng, bạn sẽ có dịp trải nghiệm nhiều cảnh quan hấp dẫn cùng những hoạt động thú vị thật sảng khoái dó là:
 
 “Mắt ngọc” của Tổ quốc
Đi theo lối nhỏ dài khoảng 600m, bạn sẽ bắt gặp hải đăng Hòn Dấu. Đèn biển đảo Dấu được khởi công xây dựng từ năm 1892 và hoàn tất vào năm 1896. Đến tháng 6 năm 1898, ngọn đèn chính thức đi vào hoạt động. Từ đó đến nay hải đăng Hòn Dấu đã trở thành điểm du lịch thu hút bao khách. Bước lên chiếc cầu thang gỗ và nhìn ra phía xa, bạn sẽ thấy thấp thoáng núi Đồ Sơn hùng vỹ, những con tàu hùng dũng oai phong đi trên biển…

Biệt thự Bảo Đại
Biệt thự Bảo Đại nằm trên đỉnh đồi Vung, ở độ cao 36m so với mặt nước biển, thuộc khu II Đồ Sơn. Biệt thự được xây từ năm 1928 và sau đó tặng lại cho vua Bảo Đại. Vì thế tòa nhà mang tên là biệt thự Bảo Đại.
Vịnh Lan Hạ
Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Đông đảo Cát Bà, liền kề vịnh Hạ Long. Diện tích vùng vịnh rộng trên 7,000ha, trong đó có khoảng 5,400ha là do Vườn Quốc gia Cát Bà quản lý. Cảnh trí ở Lan Hạ đẹp không kém gì vịnh Hạ Long nhưng có những đường nét rất riêng không dễ trộn lẫn. 

Bằng chiếc thuyền nhỏ du khách có thể luồn lách qua các khe núi thăm thú các hang động hay nghỉ ngơi trên các bãi tắm giữa biển… Đặc sản ở đây là tu hài, vẹm xanh, cá giò, cua, ghẹ
 
Một số nét đặc trưng của Đà Nẵng
Đà Nẵng nằm ở vùng Nam Trung Bộ và được xem là điểm nằm giữa chia đều khoảng cách giữa Hà Nội và TP.HCM. Đà Nẵng là một thành phố trẻ đang trên đà phát triển và cũng đang là điểm dừng chân du lịch tiềm năng của rất nhiều người. Không chỉ sở hữu những cây cầu độc nhất mà Đà Nẵng còn có các thắng cảnh tự nhiên mê hồn và những khu vui chơi giải trí thật là hiện đại. Đặc biệt, Đà Nẵng còn có một vị trí chiến lược khi được ôm trọn bởi ba di sản văn hóa thế giới là Hội An, Mỹ Sơn và Huế. Ngoài ra, lễ hội pháo hoa mà Đà Nẵng tổ chức hằng năm cũng rất thu hút sự chú ý của nhiều du khách thập phương.
 
Các địa danh du lịch nổi bật:
 
Cầu sông Hàn – cầu quay đầu tiên Việt Nam
Cầu Sông Hàn là cây cầu quay được xây dựng đầu tiên ở Việt Nam, nằm bên dòng sông Hàn thơ mộng. Cầu sông Hàn đẹp lung linh với nhiều màu sắc từ ánh đèn mỗi khi màn đêm buông xuống. Hàng ngày, cứ vào khoảng 0h30 đến 3h30, cầu sông Hàn quay 90 độ, xung quanh trục và mở đường cho tàu lớn đi qua. Đến cầu sông Hàn, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của cầu mà còn thỏa sức ngắm cảnh và phiêu cùng gió. 
Bán đảo Sơn Trà 
Bán đảo Sơn Trà cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10 km về phía Đông Bắc. Du lịch Sơn Trà là tour được nhiều du khách trong nước và quốc tế yêu thích. Bởi tại đây, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm cảm giác “lên rừng, xuống biển”. Du khách lựa chọn các hoạt động vui chơi tại đây như: tắm biển Mỹ Khê, câu cá, lặn biển ngắm san hô, tham quan hải đăng Tiên Sa, lên chùa Linh Ứng, khám phá khu rừng già Sơn Trà và đón ánh nắng bình minh tại Mũi Nghê….
 
Tham quan thắng cảnh Ngũ Hành Sơn
Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn đừng quên ghé thăm thắng cảnh Ngũ Hành Sơn nổi tiếng. Ngũ hành sơn là tên gọi chung cho 5 ngọn núi đá là Kim sơn, Mộc sơn, Thủy sơn, Hỏa sơn và Thổ sơn sừng sững giữa cồn cát rộng. Đến với Ngũ Hành Sơn, bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các khung cảnh thiên nhiên, khám phá hang động kì bí như động Huyền Không, Vân Thông, Lăng Hư, Linh Nham, Vân Nguyệt… Ngoài ra, ở dưới chân Ngũ Hành Sơn là làng đá mỹ nghệ Non Nước, nơi tạo nên  các tuyệt tác nghệ thuật điêu khắc từ đá.
Ngắm cảnh từ đèo Hải Vân
Đèo Hải Vân nằm giữa địa giới của Đà Nẵng và Huế, dài 20 km, đẹp nhất và hiểm trở nhất ở Việt Nam. Đèo Hải Vân không chỉ đơn thuần là một địa danh mà còn một trong những điểm dừng chân du lịch hấp dẫn. Tại đây, bạn có thể  chiêm ngưỡng các bức tranh phong cảnh ấn tượng. Đó là bãi biển Non Nước dài tít tắp đẹp mộng mơ, làng chài Lăng Cô yên bình, đỉnh Sơn Trà bồng bềnh với làn sương trắng và cả dãy Ngũ Hành Sơn như những hòn non bộ sừng sững.
 
Chinh phục núi Bà Nà
Núi Bà Nà nằm ở huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 40 km đi về hướng Tây Nam. Núi cao 1489 m so với mực nước biển, nơi được đán giá là có giá trị sinh thái cao đồng thời có tiềm năng lớn để phát triển du lịch. Nếu chinh phục được những con dốc kỉ lục, bạn sẽ được sở hữu một không gian bao la. Ở đây một ngày bạn có thể cảm nhận được rõ rệt màu sắc của của bốn mùa thú vị. Ngoài ra, núi Bà Nà còn hấp dẫn du khách thập phương với nhiều địa danh khắc như: chùa Linh Ứng có bức tượng Đức Bổn Sư cao 27 m, Suối Mơ trong vắt và cả ngọn thác Tóc Tiên  trắng xóa…
Ngoài ra, Đà Nẵng còn hấp dẫn với nhiều điểm tham quan “nức danh” khác mà bạn nên ghé thăm khi có dịp như: Làng đá mỹ nghệ Non Nước với những tác phẩm bằng đá cẩm thạch tinh xảo hay Rạn Nam Ô với những dải đá ngầm, bãi cát trắng phau.
 
Thưởng thức những món ngon
Đến Đà Nẵng, bạn đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức các món ăn ngon, đặc trưng cho thành phố biển.  Một số món ngon có thể kể đến như: mỳ Quảng, bánh xèo, bún chả cá, bê thui, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh khô mè, bún mắm…
Cam kết của Đại lý Toancau Airlines:
- Dailyvemaybaydanang.com của Toancau Airlines cam kết phục vụ khách hàng 24/24 tận tình chu đáo, là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet air,  có đội ngũ Booker chuyên nghiệp đặt giữ chỗ nhanh, chính xác,  có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 01299 045 666 cam kết giá bán vé luôn là rẻ nhất.
 
Thông tin liên hệ tới đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng:
 
Vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng - Thông tin liên hệ
Vị trí Đại lý vé máy bay tại Đà nẵng:
 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn

Tin tức nổi bật