Vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc

Chia sẻ bài viết:
Việc tìm kiếm cho mình những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc thật ưng ý từ nay đã không còn là chuyện khó khăn đối với tất cả mọi người. Đến với Dailyvemaybaydanang.com, chúng tôi không chỉ giúp bạn có được những tấm vé giá tốt nhất cho hành trình của mình, mà tại đây bạn còn dễ dàng tìm kiếm cho mình mọi thông tin hữu ích về: sân bay, các hãng hàng không và thời điểm thích hợp để đặt được vé giá tốt...
Hàn Quốc tên đầy đủ là Đại Hàn Dân Quốc: một đất nước cực xinh đẹp nằm ở phía Nam bán đảo Triều Tiên, một bán đảo trải dài 1.100 km từ bắc đến nam, ở phần đông bắc của lục địa châu á, nơi hải phận của bán đảo tiếp giáp với phần cực tây của Thái Bình Dương. Phía bắc bán đảo giáp với Trung Quốc và Nga, phía đông là biển đông, xa hơn về phía đông là Nhật Bản. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul.
 
Tổng quan chặng bay
Chặng bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc xuất phát từ sân bay Đà Nẵng và dừng tại sân bay Hàn Quốc.
 
Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3km. Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, có thể đáp máy bay nội địa đi Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Qui Nhơn, Nha Trang … Cũng từ Đà Nẵng, quý khách có thể bay đi Bangkok (Thái Lan), Hongkong (Trung Quốc), Vientiane (Lào), Phnôm Pênh (Campuchia)…
 
Sân bay Hàn Quốc 
Là một quốc gia phát triển mạnh về du lịch, do vậy chính phủ Hàn Quốc rất chú trọng đến việc đầu tư phát triển hệ thống giao thông vận tải đặc biệt là đường hàng không. Mặc dù có diện tích lãnh thổ không lớn nhưng ở Hàn Quốc có đến 13 sân bay dân dụng, trong đó có 6 sân bay quốc tế là:
- Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul
- Sân bay Quốc tế Gimhae – Busan
- Sân bay Quốc tế Jeju – đảo Jeju
- Sân bay quốc tế Muan – thành phố Muan
- Sân bay quốc tế Gimpo – Seoul
- Sân bay quốc tế Yangyang – tỉnh Gangwon
Các sân bay quốc tế đều được đầu tư xây dựng hiện đại phục vụ một cách tốt nhất các chuyến bay từ Hàn Quốc đi và đến các nước trên thế giới.
Sân bay Quốc tế Incheon rực rỡ ánh đèn
Sân bay Busan
 
Di chuyển tại sân bay Incheon về Seun
Có rất nhiều phương tiện di chuyển để bạn lựa chọn:
 
Bus Airport: 
Có 2 loại xe Bus Airport cho các bạn lựa chọn:
–DeluxeLimousineBus: Xe Bus cao cấp
Tới sân bay Gimpo International Airport: Có giá khoảng 7.500 won
Vào thành phố Seoul: Có giá khoảng từ 14.000won đến 16.000 won
– Standard Limousine Bus: Xe Bus phổ thông
Tới sân bay Gimpo International Airport hoặc Songjeong Station: Có giá khoảng 5.000 won
Vào thành phố Seoul: Có giá khoảng từ 9.000won đến 10.000 won
 
 Airport Railroad Express (AREX)
Cái này rẻ hơn Bus Airport nhé, nhưng nó cũng mất thời gian của các bạn đó. Chỉ cho các bạn cái giá vé đi tàu.
Nếu đi tàu nhanh Express, non-stop, khoảng 43 phút vào thành phố Seoul: Giá 14.800 won cho người lớn, trẻ em có giá rẻ hơn. Nếu đi Bus Airport thì tính đầu người chứ không tính trẻ em hay người lớn như đi tàu heng. Hoạt động từ 5:20 đến 21:40. Nếu chiều ngược lại từ Seoul đi sân bay Incheon thì từ 6:00 đến 22:10. Thời gian đợi tàu khá lâu, khoảng 25 đến 40 phút một chuyến.
Nếu đi tàu dừng từng trạm để đón khách, khoảng 56 phút hoặc hơn để vào thành phố Seoul: Giá 4.250 won cho người lớn, học sinh rẻ hơn, trẻ em rẻ hơn nữa. Tuy nhiên cái này nó tính một lần vào ra. Thời gian hoạt động từ 5:20 đến 24:00.
 
Taxi Airport
Cái này nên sử dụng nếu bạn đi 3 người hoặc 7 người, và không cần phải chờ đợi gì cả. Taxi sẽ chở thẳng bạn về khách sạn mà không cần bạn phải bước một bước nào.
 
Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc
Các đường bay từ Việt Nam đến xứ Kim Chi không chỉ được 2 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines và Vietjet chú trọng khai thác mà còn nhận được sự quan tâm đầu tư của rất nhiều các hãng hàng không quốc tế. Một trong số đó, có thể kể đến các hãng hàng không có tần suất khai thác khá thường xuyên như: Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines, Asiana Airlines, Korean Air...Do đó, để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với lịch trình của mình.
Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc
Tại Việt Nam, hiện có 3 sân bay quốc tế: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) phục vụ các đường bay nối liền khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Qúy khách hàng có thể tham khảo thông tin về các đường bay và giá vé máy bay đi Hàn Quốc mà chúng tôi cập nhật sau đây:
 
- Các đường bay đến Seoul
+ Đường bay Hà Nội – Seoul: được khai thác bởi các hãng hàng không như:Vietjetair, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines…với tần suất khoảng 50 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 72 USD – 216 USD.
+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Seoul: được các hãng hành không: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air…đầu tư khai thác với tần suất khoảng 50 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng này thường dao động từ 251 USD – 2311 USD.
+ Đường bay Đà Nẵng – Seoul: hiện đang được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines…chú trong khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay nào dao động từ 251 USD – 2063 USD.
- Các đường bay đến Busan
+ Đường bay Hà Nội – Busan: được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines…Mỗi ngày có đến 50 chuyến phục vụ cho chặng bay này, trong đó Vietnam Airlines có đến 22 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 282 USD – 990 USD.
+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Busan: hiện được khai thác với tần suất 47 chuyến bay/ngày. Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Philippine Airlines…là các hãng hàng không thường có số lượng lớn các chuyến bay phục vụ đường bay này. Giá vé cho chặng bay nào dao động từ 250 USD – 1973 USD.
+ Đường bay Đà Nẵng – Busan: được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways…khai thác với tần suất 50 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 321 USD – 923 USD.
- Các đường bay đến Jeju
+ Đường bay Hà Nội – Jeju: được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines…với tần suất khoảng 45 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 303 USD – 1138 USD.
+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Jeju: được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines…khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 360 USD – 1058 USD.
 
Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.
 
Một số nét đặc trưng của Hàn Quốc
Hàn Quốc đất nước xinh đẹp với bao thắng cảnh cùng nét văn hóa thật là đặc sắc, một đất nước thật đỗi đáng yêu.
 
Hàn Quốc vào mùa xuân
Seoul
Đến với mùa xuân trên ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc luôn khiến du khách cảm thấy vui thích và hào hứng, đây là điểm du lịch hấp dẫn nhất mà các du khách thường lui tới trong dịp đầu năm. Tại thủ đô Seoul, quý khách có thể dạo phố, mua sắm và thưởng thức các món ẩm thực độc đáo của người Hàn như cơm cuộn, Kim chi, các món ăn nhanh...
Kim Chi Hàn Quốc
Ngoài ra quý khách cũng sẽ được thăm cung điện nguy nga, của có từ thời Chosun. 
Quần thể kiến trúc hoàng cung ở Seoul bao gồm 5 cung là Gyeongbok, Changdeok, Changgyeong, Deoksu và Gyeonghui. Trong đó, Gyeongbok là cung điện bề thế nhất và là trung tâm của quần thể kiến trúc này cũng như là trung tâm chính trị của mấy trăm năm đế chế Triều Tiên xưa. Ngoài ra, bạn có thể mua sắm tại các trung tâm thương mại sầm uất của thành phố.
Busan
Busan nổi tiếng là thành phố mùa hè của du lịch Hàn Quốc, tuy nhiên với các quý khách thích biển cả và không khí xuân trên biển thì nhất định nên đến Busan vào dịp năm mới, với các thắng cảnh của biển và các ngôi chùa trên núi, Busan sẽ giúp khách du lịch tìm thấy sự yên bình trong tâm hồn mỗi người. Đến Busan, bạn cũng có thể thăm chợ cá Jagalchi – một chợ cá nổi tiếng nhất Hàn Quốc và đứng thứ nhì trên thế giới nó chỉ đứng sau chợ cá của Nhật Bản.
Chợ cá Jagalchi 
 
Jagalchi luôn náo nhiệt từ sáng sớm đến tận chiều tối. Đây không chỉ là nơi bán cá tươi, mà còn cả cá đã sơ chế, cá khô, rong biển, bánh trái. Tại đây bạn có thể nếm nhiều món ăn Hàn Quốc cay sè đầu lưỡi và rượu sochu ngọt mềm môi. Jagalchi giúp bạn tận hưởng bữa tiệc thỏa thuê về thị giác, thính giác, khứu giác và vị giác.
Incheon
Incheon cách 35km về phía Tây Seoul, Incheon là một thành phố du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc với diện tích 959km2, nó bao gồm các đảo lớn nhỏ, vùng đất thuỷ triều lên xuống, những công viên đẹp và di tích cổ...ở đâu trên Incheon cũng có những cảnh đẹp làm say lòng người như Đảo Muui hay còn được gọi theo tiếng Hàn là Muui-do là một hòn đảo nhỏ nằm ở Jung-gu, Incheon. Muui-do được mệnh danh là “hòn đảo có vẻ đẹp như chiếc áo của cô vũ nữ”.
Chinatown nằm ở Seonlin-dong, Jung-gu, thành phố Incheon, là phố Tàu duy nhất còn tồn tại tới ngày nay ở Hàn Quốc. Mỗi một góc khu phố đều mang đậm nét hình ảnh của Trung Quốc truyền thống. Phố Tàu ở Incheon có quy mô nhỏ và không giàu có nên có thể làm thất vọng những người từng đến các khu phố Tàu ở các nước khác hoặc Wolmido – điểm lý tưởng để ngắm cảnh đêm rồi Công viên sinh thái Sorae, Hố bùn Ganghwa, Cầu Incheon...
 
Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay truy cập Dailyvemaybaydanang.com – Toancau Airlines đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar để đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc thỏa mãn niềm mơ ước chiêm ngưỡng vùng đất vô cùng xinh đẹp và nổi tiếng này. 
Dù bạn đang ở đâu, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc, chỉ cần gọi Toancau Airlines 0985045666 bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất.
 
 Các chương trình khuyến mãi của Toancau Airlines tại Đà Nẵng
Phòng vé Dailyvemaybaydanang.com chúng tôi cung cấp dịch vụ book vé miễn phí cho Quý khách, làm việc 24/7
Chiết khấu lớn cho đặt vé đoàn. Đặt vé sớm giá càng rẻ!
Hóa đơn xuất trực tiếp
Thông tin về vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc hoặc chiều ngược lại 
Giao vé, hóa đơn & thu tiền tại nhà miễn phí theo địa chỉ Quý khách cung cấp, đưa đón đoàn miễn phí - trên 15 người
 
Khách hàng nói về Toancau Airlines:
Chị Trần ThanhThủy (0985045...): Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Toancau Airlines phục vụ tận tình chu đáo, dặn dò khách hàng cẩn thận, xử lý và giải quyết các tình huống thật chuyên nghiệp, tôi tin tưởng tuyệt đối vào Toancau Airlines. 
 
Cam kết của Toancau Airlines:
 Dailyvemaybaydanang.com của Toancau Airlines cam kết phục vụ khách hàng 24/24 tận tình chu đáo, là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet air,  có đội ngũ Booker chuyên nghiệp đặt giữ chỗ nhanh, chính xác, có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi  05117 302 302 cam kết giá bán vé luôn là rẻ nhất.
  Hãy liên lạc với chúng tôi để nhanh chóng có được một chiếc vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc ưng ý nhất.
Thông tin liên hệ tới đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng:

Vị trí sân bay Seoul, sân bay Busan (Hàn Quốc):
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn

Tin tức nổi bật