Những kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ

Chia sẻ bài viết:

Những kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ

        Khi đặt vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ nói riêng. Nếu bạn không thận trọng trong quá trình đặt vé và thanh toán vé máy bay giá rẻ qua mạng, bạn có thể sẽ phải trả thêm những chi phí không cần thiết, và trong nhiều trường hợp, vé máy bay giá rẻ sẽ thành vé đắt.
       Ngày nay, sự phát triển của các hãng hàng không giá rẻ đã mở ra nhiều cơ hội đi du lịch cho du khách đam mê đi phượt nhưng hạn chế về kinh tế và tài chính. Tuy vậy, nếu không có kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ, bạn cũng có thể gặp không ít phiền toái.
      Sau đây
Đại lý vé máy bay Đà Nẵng xin lưu ý các Bạn một số sai sót mà mình cóa thể gặp khi đặt vé máy bay.
          Lưu ý chung khi đặt vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch
        Hầu hết các loại giá vé máy bay giá rẻ thường chưa tính các khoản như hành lý ký gửi, các khoản thuế, do đó khách hàng nên tính toán kĩ lưỡng trước khi mua vé. Bên cạnh đó những loại vé giá rẻ thường không kèm theo các dịch vụ như ăn uống, giờ bay có tỷ lệ thay đổi cao hơn.
       Theo kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ của nhiều người, loại vé này thường không có đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Nếu có người quen làm trong ngành hàng không nên giữ liên lạc thường xuyên với họ. Có thể họ sẽ thông báo giúp về những đợt khuyến mại để đặt được giá vẻ rẻ nhất.

        Hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch
       Lựa chọn ngày khởi hành thích hợp: trước khi săn vé máy bay giá rẻ cần lên kế hoạch trước khi đi. Thông thường các hãng hàng không đều có các đợt khuyến mại vào mùa du lịch mới hoặc những thời điểm có ít khách du lịch trong năm.
     Chẳng hạn, các hãng hàng không thường có đợt khuyến mại vào tháng 2; 3; 5; 9; 11 có giá cực rẻ đây cũng là thời điểm có ít khách du lịch. Còn lại trung bình hàng tháng họ sẽ có các đợt hạ giá để phục vụ nhu cầu của du khách.
       Theo hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch, không nên đặt vé vào ngày thứ 6, thứ 7, thứ 2 và chủ nhật vì thời điểm này giá vé thường cao hơn những ngày khác trong tuần. Do đó, nếu chuyến đi không quá gấp, hành khách nên lùi ngày vào giữa tuần để có thể săn được vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, nên đặt vé vào ban đêm sẽ rẻ hơn so với ban ngày, bên cạnh đó cần chú ý tới múi giờ bay quốc tế để có sự lựa chọn hợp lý nhất.
     Tìm hiểu kĩ về việc đặt vé của hãng hàng không: Để săn vé giá rẻ nên tìm hiểu về trình tự đặt vé để tránh bị nhầm lẫn và cần tiến hành thao tác nhiều lần. Bên cạnh đó nên thường xuyên truy cập trang website của các hãng hàng không để kiểm tra về các đợt khuyến mãi giá rẻ. Có hãng hàng không giảm giá theo mùa nhưng cũng có hãng giảm theo tuần nhất định. Không chỉ có những hàng hàng không giá rẻ, nhiều hãng còn có đợt khuyến mại trong dịp kỉ niệm hay khai trương đường bay mới.
      Ví dụ: Đối với các hãng hàng không thường có đợt khuyến mại 3 tháng/lần vào tháng 2; 5; 8; 11 trong năm, còn lại khuyến mại theo chu kì cứ 10-14 ngày lại có đợt khuyến mại.... 
      Chuẩn bị tốt những thông tin cá nhân: nhiều hãng hàng không tung ra các đợt giá vé rẻ vào ban đêm, với thời gian ngắn với số lượng có hạn. Do đó, nên chuẩn bị trước những thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu, ảnh…Bên cạnh đó hành khách cũng nên chú ý về thời gian, địa điểm đến của mình càng sớm càng tốt.
     Để có thể nắm rõ những thông tin khuyến mại của các hãng hàng không, cần đăng kí là thành viên của các hãng hàng không để có thể nhận thông tin nhanh và rẻ nhất. Và rồi thường khi có khuyến mãi vé Bạn đang chờ mua, thì đồng thời có nhiều Bạn khác cũng đang chờ; Để chủ động trong đặt vé: Công cụ đắc lực nhất có thể dễ dàng nắm rõ những thông tin trên là: Đường truyền intenet nơi Bạn truy cập phải ổn đinh,  máy tính có tốc độ cao. Hành khách có thể sử dụng các trình duyệt tốt như Cốc cốc, Firefox, IE8, Safari… để truy cập, trong trường hợp website của các hãng bị quá tải hãy F5 liên tục.
      Có thẻ ATM thanh toán tiền trên mạng: theo kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ, các đợt khuyến mại của các hãng hàng không thường ngắn ngày do đó cần chú ý theo dõi và nên sử dụng thẻ ATM nội địa, thẻ credit hoặc debit để thanh toán càng sớm càng tốt. Trong đó đối với thẻ credit, phải liên hệ trực tiếp với ngân hàng, vì thế sử dụng thẻ debit để thanh toán vừa tránh được những rủi ro lại đơn giản hơn. Các loại thẻ ngân hàng trong nước dễ dàng đăng kí trực tuyến là: Eximbank, ACB, Techcombank, VCB, ....
       Lựa chọn giá vé linh hoạt: các hãng hàng không thường hạn chế số người đặt vé khi đăng kí, hơn nữa tuy là vé giá rẻ nhưng cũng có nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn. Nếu đặt sớm giá vé càng rẻ, đặt muộn vẫn có giá rẻ nhưng không phải là giá rẻ nhất.
      Do đó, để săn được giá vé máy bay rẻ nhất khi du lịch mùa cao điểm nên đặt càng sớm càng tốt, trong trường hợp không đặt được giá vé rẻ nhất hãy lựa chọn hình thức đặt một vé rẻ và chấp nhận một số giá vé đắt hơn để tiết kiệm được một khoản chi phí.

 

10 kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ


       Các kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ dưới đây của Đại lý vé máy bay Đà Nẵng hy vọng sẽ giúp các bạn hạn chế được một vài sai sót khi đặt mua vé máy bay khuyến mại của các hãng hàng không VietNam Airlines, Vietjet Air, Jetstar qua mạng:

   
 1. Vé rẻ, khuyến mãi đặc biệt từ các hãng hàng không là các loại vé không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả
trong bất kỳ trường hợp nào, bạn được phép đổi ngày bay nhưng phải trả thêm phí chênh lệch tùy theo giá vé tại thời điểm đó. Loại vé này được tổ chức bán, thanh toán qua các trang web chính thức của Hãng hàng không đó. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ và kiểm tra số tiền thanh toán cẩn thận trước khi xác nhận mua. 

 

Nếu không cẩn trọng trong quá trình đặt mua vé và thanh toán, bạn có thể sẽ mất thêm nhiều chi phí không cần thiết. 

Xem thêm:  Bạn có thể tìm hiểu thêm vè điều kiện Hoàn, Hủy, Thay đổi vé tại đây.


       2. Kinh nghiệm cho thấy khi mua vé cho một nhóm người, không bao giờ được phép mua hành lý gộp chung cho cả nhóm. Việc người đứng tên trên vé hành lý vì lý do nào đó bỏ chuyến, sẽ mất luôn số hành lý mà các bạn dự tính mua cho đoàn.
        Để chắc chắn, trước khi khởi hành chuyến bay 1-2 ngày, mới quyết định việc có mua thêm hành lý hay không, vì khi đó cũng đã khá chắc chắn về nhân sự chuyến bay, không xảy ra tình trạng dở khóc dở cười khi người có vé hành lý thì ở nhà, mà người sử dụng chuyến bay lại không có vé hành lý.

       
3. Trong quá trình đặt vé, chú ý gỡ bỏ các lựa chọn mặc định mà các hãng bay hay chủ định đưa vào trong quá trình đặt vé như hành lý mua thêm, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, đồ ăn... để tránh phát sinh thêm chi phí nếu bạn thực sự không có nhu cầu sử dụng. Đừng quên các lựa chọn mặc định này sẽ được đặt theo từng hành khách riêng biệt.

       
4. Khi đặt hai chuyến bay nối chuyến trong quá trình di chuyển, nên cách nhau tối thiểu 4 giờ, bởi dù nối chuyến cùng hãng, việc trễ chuyến bay trước ( dễ gặp ở tất cả các Hãng dù Nội địa hay Quốc tế ) dẫn đến tình trạng không nối kịp chuyến bay tiếp theo sẽ không thuộc trách nhiệm của hãng, khi đó bạn sẽ phải chịu các chi phí phát sinh để chờ nối chuyến tiếp theo ( thường sẽ khá lâu sau đó ).

     
 5. Không nên đặt mua vé rẻ cho một nhóm quá đông cùng lúc vì thao tác khi nhập dữ liệu sẽ mất thời gian, mặt khác, số lượng vé rẻ có giới hạn sẽ đẩy chi phí chung của nhóm lên cao hơn hẳn so với chi phí vé rẻ/1 hành khách thường.

     
6. Các hãng hàng không VietNam Airlines, Vietjet Air, Jetstar là hãng hàng không đặc biệt phù hợp bay trong địa phận của các quốc gia Đông Nam Á được nhiều dân du lịch lựa chọn bởi giá hợp lý, lộ trình phong phú, có uy tín. Các Hãng đều chấp nhận thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM, VISA hoặc MASTER CARD của nhiều ngân hàng mà không cần phải xuất trình thẻ, xác nhận thẻ trước chuyến bay. Do đó bạn có thể dễ dàng mượn thẻ của bạn bè, người thân để mua vé.
       Chú ý nên thanh toán mua vé bằng thẻ ATM qua cổng Smartlink để tiết kiệm chi phí thanh toán ( thường bị thu cao hơn nếu dùng thẻ VISA hoặc MASTER).

     
7. Các hãng hàng không bán vé rẻ online đều cho phép giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần thanh toán ngay. Điều này giúp bạn có thời gian kiểm tra lại lộ trình và các thông tin đặt vé liên quan, tiến hành đặt vé nhiều chặng, rủ thêm bạn đồng hành, thậm chí chuẩn bị tiền cho thẻ thanh toán trực tuyến.

       
8. Các thông tin khi đặt vé như hộp thư điện tử, số điện thoại liên hệ cần phải khai báo chuẩn xác để khi có bất kỳ thay đổi nào từ hãng, bạn sẽ nhận được thông tin khuyến cáo. Trước khi khởi hành 3-5 ngày, phải vào trang web của hãng kiểm tra lại hành trình theo số hiệu chuyến bay để đảm bảo thông tin về chuyến bay là chính xác hoặc thay đổi như thế nào (ví dụ khởi hành sớm hoặc trễ) để có phương án ứng xử phù hợp.

     
9. Làm thủ tục check in trực tuyến trước chuyến bay trong một khoảng thời gian nhất định ( tùy từng hãng hàng không ) thường là 24 h trường giờ bay dự định, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm thủ tục tại sân bay... 
        Theo quy định chung, phụ nữ có thai không được check-in trực tuyến nhưng nếu bạn mang thai dưới 27 tuần, hãng sẽ chấp nhận thẻ check-in trực tuyến của bạn và bạn sẽ không phải đóng thêm lệ phí tại quầy (nếu bay nội địa). Tuy nhiên vẫn phải khai báo về tình trạng của mình với nhân viên hãng để ký một số giấy tờ cần thiết.

 

 

 

 

 

 

        10. Chú ý các chuyến bay vé rẻ thường khởi hành vào lúc đêm khuya hoặc sáng sớm ( Giờ khởi hành và giờ đến ). Hãy cân nhắc các lợi ích có được hay các thiệt hại phát sinh kèm theo khi bạn sử dụng dịch vụ giá rẻ ( với sự phục vụ tối thiểu ) xem có phù hợp với lộ trình và yêu cầu của mình không.
       
11. Nếu bạn đặt mua vé máy bay qua Đại lý vé máy bay Đà Nẵng thì sẽ hạn chế hẳn được các sai sót trên.

Chúc Bạn có những chuyến bay vui vẻ


Các Văn phòng tư vấn của Đại lý vé máy bay Đà Nẵng:

1-   Số 912 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
2-   Số 159 Nguyễn Thái Bình, Quận1,TP.HCM
3-   Số 14 Trần Não, P Bình An, Quận2,TP.HCM 
4-   Số 16 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
5-   Số 26 Nguyễn Khánh Toàn,TP Vinh, Nghệ An
6-   Số 668 Trần Quý Cáp, Điện Bàn, Quảng Nam 
 
- Website:  
dailyvemaybaydanang.com
- Gmail:       danang@phongbanve.com
- Hotline:    02367 302 302 - 01298 045 666 – 0985 045 666  


 


Đại lý vé máy bay Đà Nẵng

Đại lý vé máy bay Đà Nẵng

       Đại lý vé máy bay giá rẻ 912 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng bán vé qua điện thoại: 0985 045 666- 01298 045 666 từ Đà nẵng đi các sân bay trong nước, quốc tế và ngược lại, là đại lý chính thức của của các hãng hàng không: Vietnam Airline, Jetstar và Vietjetair. 
VĂN PHÒNG TẠI T.P ĐÀ NẴNG:
912 Ngô Quyền, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

 
Điện thoại:
0236 7 302 302 - 0985 045 666 - 01298 045 666
 Web:         dailyvemaybaydanang.com
 Email:       danang@phongbanve.com
Xem thêm »
Gọi điện cho Đại lý vé máy bay Đà Nẵng

Gọi điện cho Đại lý vé máy bay Đà Nẵng

TP.Đà Nẵng:     - 0985 045 666 - 01298 045 666 
                   
- 0995 045 666 - 01299 045 666 

Hotline:                0236 7 302 302
Nhân viên sẽ hỗ trợ tới Quý khách hàng 24/24 h tất cả các ngày trong tuần.
Xem thêm »
Qua chat, email

Qua chat, email

AdminBooker Phan Thị Lê -  le@phongbanve.com

Admin Booker Phạm Thị Mai Phương - maiphuong@phongbanve.com

Admin Booker Phan Thị Kiều Diễm - diem@phongbanve.com    
                 
   ZA LO: Đại Lý Vé Máy Bay Đà Nẵng -
091 24 25 226
                                                        hoặc  0913 045 666
                                                                  0985 045 666

Xem thêm »
Trực tiếp lên website, nhanh nhất - tiện nhất

Trực tiếp lên website, nhanh nhất - tiện nhất

Chọn chuyến bay, ngày giờ bay và đặt vé tại Website: dailyvemaybaydanang.com
Hiện nay với sự phát triển của Công nghệ thông tin, mọi người đã xóa bỏ được khoảng cách giữa người mua và nhà cung cấp dịch vụ. Giúp mọi khách hàng có thể tự mua cho mình một món đồ, Vé máy bay, ... qua mạng hoàn toàn nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên để xử lý việc nhầm lẫn, điều kiện kèm theo các giao dịch qua mạng không phải ai cũng thực hiện được....
Xem thêm »

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn

Tin tức nổi bật