Đặt ngay vé máy bay tới Đà Nẵng thưởng thức hương vị biển

Chia sẻ bài viết:
Đà Nẵng là thành phố có sự phát triển mạnh mẽ về du lịch, văn hóa. Đến Đà Nẵng, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi những nét đẹp của cảnh vật và sự thân thiện của con người đến lạ. Hãy đặt ngay vé tới đây để thưởng thức cái đẹp khi Đà Thành vào hè mùa của du lịch bạn nhé.
Hành trình tới Đà Nẵng
Đà Nẵng là thành phố thuộc vùng Nam Trung Bộ của nước ta. Vì thế, những tỉnh thuộc khu vực miền trung sẽ dễ dàng tới đây bằng các phương tiện đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian mặt khác chi phí cho những chuyến hành trình này lại khá hợp lý.
Cầu Rồng phun lửa
Đối với những tỉnh ở miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng hay những tỉnh ở miền Nam như Sài Gòn, Nha Trang... thì bạn hãy lựa chọn một cách khác tối ưu hơn đó chính là di chuyển bằng máy bay.
 
Bãi biển Mỹ Khê 
Hiện nay, việc phát triển của các hãng hàng không giá rẻ đã tạo cho mọi người có cơ hội đi du lịch khắp nơi trên những quãng đường xa xôi với chi phí tiết kiệm. Bạn hãy lên kế hoạch sớm và đặt vé máy bay trước thời điểm đi khoảng 1 - 3 tháng thì giá vé luôn luôn được ưu đãi và bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ,
Tính cho tới thời điểm hiện tại, giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng trong tháng 8/2016 được hưởng rất nhiều ưu đãi từ hãng hàng không nội địa VietJet Air.
Cụ thể, hành trình Hà Nội Đà Nẵng được các hãng hàng không áp dụng mức vé thấp nhất là 480.000đ. Mức giá này được áp dụng cho gần như cả tháng trừ ngày 31/8/2016 – dịp ngày lễ 2/9 hàng năm. Tổng thời gian bay của bạn là 1h20p. Mọi giá vé sẽ được thể hiện rõ hơn bằng bảng thống kê dưới đây.
Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 8/2016
Với hành trình Hà Nội Đà Nẵng giá vé trong cùng ngày bay của hai hãng hàng không Jetstar Pacific và Vietnam Airlines luôn cao hơn so với VietJet Air.
Giá vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng được bán ra dao động trong khoảng 399.000đ - 660.000đ. Mức giá cao nhất là 660.000đ chỉ áp dụng cho một ngày duy nhất là 660.000đ. Vì thế, nếu định tới Đà Nẵng vào tháng 8/2016, bạn có thể lựa chọn lịch trình thích hợp, nên tranh thủ những ngày có giá ưu đãi để bay.
Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng tháng 8/2016
Tổng thời gian bay cho hành trình Sài Gòn Đà Nẵng là 1h20p.Với chặng bay trên, hai hãng hàng không Jetstar Pacific và Vietnam Airlines cũng đồng khai thác các đường bay tới Đà Nẵng. 
Lưu ý: Thông tin về giá vé trên chưa bao gồm phí và thuế.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 01299 045 666 - nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật những điều mới nhất, những chương trình khuyến mại và đưa ra những lời tư vấn thích hợp để bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất.
Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, an toàn và nhiều trải nghiệm thú vị khi tới thành phố đáng yêu này.
 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn

Tin tức nổi bật