Câu hỏi thường gặp

Chia sẻ bài viết:

Quy định mức phí hành lý ký gửi của hãng jetstar pacific

Đối với ba loại giá vé Starter, Starter Plus và Starter Max, giá vé Jetstar Pacific đưa ra chưa bao gồm phí dịch vụ hành lý ký gửi .
Để mang theo hành lý ký gửi, bạn có thể chọn mua các gói hạn mức hành lý 15 kg, 20 kg, 25 kg, 30 kg, 35 kg hoặc 40kg. Các hạn mức trọng lượng hành lý ký gửi này được áp dụng tuỳ theo hạng vé của từng hành khách và tuỳ từng chuyến bay.
 
Các nguyên tắc cộng phí hành lý vào giá vé máy bay:
Hành khách đặt mua vé Starter Max được mang theo 20kg hành lý ký gửi và được mua thêm tối đa 20kg.
Hành khách đặt mua vé Business, Business Max tự động được mang theo 30kg hành lý ký gửi và được phép mua thêm tối đa 10kg hành lý.
Hạn mức hành lý ký gửi Jetstar Pacific được tính theo trọng lượng, không theo số gói (kiện). Hành khách trên chuyến bay có thể mang theo bao nhiêu gói hành lý tuỳ thích (tổng trọng lượng nằm trong hạn mức cho phép và không vượt quá 32kg mỗi gói.
Các điều kiện áp dụng đối với hành lý ký gửi hãng Jetstar Pacific:
Việc hoàn trả phí dịch vụ hành lý ký gửi phụ thuộc vào điều kiện của giá vé mà hành khách đặt mua.
Phí dịch vụ hành lý ký gửi được mua cùng với loại giá vé thì không được phép hoàn (ví dụ loại giá vé Starter và Starter Plus) thì sẽ không được phép hoàn phí.
Phí dịch vụ hành lý ký gửi được mua cùng với loại giá vé Starter Max chỉ được phép hoàn nếu hành khách yêu cầu hoàn vé.
Để hiểu rõ hơn về mọi thông tin về vé và các chuyến bay của Jetstar Pacific xin quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới văn phòng vé Toàn cầu 05117 302 302 - 0985 045 666 hoặc truy cập website: dailyvemaybaydanang.com Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp và tư vấn nhiệt tình. 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn